Vì sao nên mua máy giặt công nghiệp mới?

Đối với các doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp thì họ lại thường muốn sở hữu các máy giặt công nghiệp cũ, thay vì các dòng máy mới. Tại sao lại như vậy?

Đối với máy giặt công nghiệp thì giá trị sản phẩm của chúng rất lớn nên không phải doanh nghiệp nào cũng có thể bỏ ra chi phí để chi trả được.

Hoặc để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, nhanh thu hồi vốn đối với các doanh nghiệp đầu tư dịch vụ giặt ủi.

Vậy nên máy giặt công nghiệp cũ lại là lựa chọn đầu tiên của các đơn vị này. Nhưng các doanh nghiệp không hề biết rằng máy giặt công nghiệp cũ đem đến nhiều thiệt hại và nguy cơ rủi ro tiềm ẩn cho các doanh nghiệp, dưới đây là một vài nguyên nhân chính.

1. Tốn chi phí & thời gian sữa chữa

Đừng lầm tưởng rằng khi bỏ ra chi phí đầu tư thấp để sở hữu máy giặt công nghiệp cũ mà không hề mất thêm chi phí nào. Máy móc nào cũng vậy cứ qua một thời gian dài sử dụng là sẽ gặp phải một số vấn đề nhất định. Máy giặt công nghiệp cũ cũng vậy qua thời gian sử dụng nó sẽ : Vận hành không ổn định, tuổi thọ kém, không thể hoạt động liên tục, gây tiếng ồn lớn, lực vắt yếu, giặt quần áo kém chất lượng. Ngoài ra, phần lớn các thiết bị cũ đều đã trải qua nhiều lần sửa chữa, thay thế phụ tùng, phụ tùng không còn nguyên bảng như ban đầu, nên thường xuyên xảy ra hỏng vặt.

Bên cạnh đó, chi phí cho việc chờ đợi sữa chữa là điều rất khó khăn. Nếu cơ sở của bạn đang hoạt động hết công suất, và có một hay vài thiết bị có sự cố, phải chờ đợi khắc phục. Tuy nhiên, thời gian sữa chữa còn tuỳ thuộc vào mức độ hư hỏng thế nào. Bạn có đảm bảo rằng tiến độ sản xuất của bạn có đáp ứng kịp cho công việc kinh doanh.

2. Khả năng giặt quần áo kém chất lượng

Khi đã qua sử dụng thì các linh kiện máy móc hay các thiết bị đã quá cũ hoặc đã được thay thế. Nên chất lượng giặt không còn được đảm bảo. Không những quần áo không làm sạch một cách hiệu quả mà nó còn làm kéo dài thời gian giặt quần áo.
Máy giặt công nghiệp cũ cũng không thể vận hành ổn định như dòng máy giặt công nghiệp mới được vì tuổi thọ đã bị giảm đáng kể. Và mức tiêu thụ năng lượng của nó lại càng ngày càng lớn khiến chi phí bạn phải chi trả càng cao.
Tuy nhiên vì vấn đề chi phí nêu trên nên nhiều nhà đầu tư phải rất cân nhắc khi lựa chọn giữa máy giặt công nghiệp cũ & mới.

Vậy bạn cần một thương hiệu máy giặt mới, chất lượng cao nhưng giá thành lại phù hợp với chi phí đầu tư hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Giặt Là 247 – Là đại lý phân phối tại thị trường Việt Nam, thương hiệu máy giặt Gamesail. Là một trong những sản phẩm hàng đầu đến từ nền công nghiệp Thượng Hải.

Hotline: 0931 61 51 61

Email: congtygiatla247@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0931.61.51.61

0931.61.51.61